Tiểu học Sóc Sơn: Phát huy truyền thống hiếu học, vững vàng đi lên

Được thành lập vào năm 1993 tách ra từ trường cấp 1 và cấp 2 của Thị trấn Sóc Sơn, từ ngôi trường còn vô vàn khó khăn về vật chất và lực lượng cán bộ, giáo viên giờ đây Trường Tiểu học Sóc Sơn đã tạo được niềm tin về chất lượng giáo dục với phụ huynh học sinh. Là trường học luôn được đánh giá có chất lượng dạy tốt – học tốt trên địa bàn TP Hà Nội.

Trường Tiểu học Thị trấn Sóc Sơn, Hà Nội.

Khi bắt đầu xây dựng và trưởng thành, Tiểu học Sóc Sơn giảng dạy với trang thiết bị đơn sơ, sĩ số học sinh đi học trên địa bàn còn hạn chế. Đến nay, nhà trường có 26 lớp và hơn 1000 học sinh, 47 cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác, làm việc với tinh thần trách nhiệm nhiệt tình hết lòng yêu nghề, mến trẻ. 

Khuôn viên trường rộng rãi, khang trang, cở sở vật chất hiện đại cùng với việc công nghệ hóa các phòng chức năng, các câu lạc bộ giáo dục nghệ thuật, thể chất là điều kiện để học sinh trong trường được phát triển đầy đủ về năng lực và hoàn thiện về nhân cách.

Lễ Khai giảng của các em học sinh Tiểu học Sóc Sơn.
Nhiều hoạt động ngoại khoá bổ ích cho học sinh và bậc phụ huynh học sinh.

Trong nhiều năm qua chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường luôn được khẳng định, đa số học sinh được đánh giá đạt mức Hoàn thành Tốt và Hoàn thành. Số lượng giáo viên và học sinh giỏi không ngừng tăng lên. 

Có được kết quả trên là sự đồng lòng phấn đấu của thầy và trò Tiểu học Sóc Sơn. Nhà trường luôn xác định lấy học sinh là trung tâm, do đó lãnh đạo nhà trường luôn quán triệt tới cán bộ, giáo viên có ý thức tự giác xây dựng môi trường sư phạm thân thiện, mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức thực hiện truyền bá kiến thức trồng người”. 

Do đó, song song với mục tiêu hàng đầu là nâng cao chất lượng giáo dục chi bộ và hiệu trưởng, các đoàn thể luôn chú trọng chỉ đạo việc tổ chức, triển khai học tập quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, kế hoạch hướng dẫn của các cơ quan Trung ương và địa phương. 

Đồng thời, nhà trường luôn nhận được quan tâm kịp thời và tạo điều kiện thuận lợi của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, phòng GD&ĐT huyện Sóc Sơn…, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ. 

Với những thành tích đã và đang đạt được, trong những năm tới nhà trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, vững vàng chất lượng giáo dục để tiếp tục đưa những chuyến đò tri thức cập bến,. 

Ban Truyền thông dự án

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *